City tour Đà Nẵng

Khu đền tháp Mỹ Sơn: Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng cách đây 1000 năm bởi người Chămpa.

Xem thêm

Phố cổ Hội An

Tọa lạc tại tầng 2 của Khách sạn Brilliant, Nhà hàng Senses mang đến một sự trải nghiệm ẩm thực thú vị với thực đơn phong phú các món ăn Âu Á được chuẩn bị chu đáo để đáp ứng khẩu vị khác nhau của cả du khách trong và ngoài nước
Xem thêm

Khám phá BANAHILLS

Nằm cách Đà Nẵng 25km về phía Tây ở độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc khí hậu” của Việt Nam…
Xem thêm

Ngũ Hành Sơn

với năm ngọn núi được nằm theo hệ Ngũ Hành là một kiệt tác của thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng. Nhìn từ trên cao Ngũ Hành Sơn giống như một bàn tay của Trời ấn định nơi đây là vùng đất thiêng.
Xem thêm

Thánh Địa Mỹ Sơn

cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng cách đây 1000 năm bởi người Chămpa. Khu đền tháp tọa lạc tại vị trí khuất trong một thung lũng hẹp, bao quanh bởi cây cối rậm rạp của những khu rừng nhiệt đới miền Trung Việt Nam.
Xem thêm

Cố Đô Huế

Kinh thành Huế, nằm giữa lòng thành phố Huế, bên bờ Bắc dòng sông Hương. Với kiến trúc kép, ba tòa thành Kinh thành Huế, Hoàng Thành Huế, và Tử Cấm Thành Huế được bố trí đăng đối trên trục dọc xuyên suốt từ mặt Nam ra mặt Bắc.
Xem thêm